KHU DÂN CƯ 22 NỀN 3 MẶT TIỀN ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT, SÔNG XOÀI, PHÚ MỸ, BRVT

22 nền KDC mặt tiền đường đại lộ chính Võ Văn Kiệt, tuyến đường dân sinh quan trọng bậc nhất Thành Phố Phú Mỹ tương lai. Với 3 mặt tiền đường chính, đẹp nhất các khu đất trên đường Võ Văn Kiệt với mặt đường sau nhựa nhà nước 15m, mặt đường bên nhựa 8m, mặt đường chính nhựa 35m. Nhà đầu tư mua ở đây sẽ nắm quyền sở hữu vị trí có 1-0-2 tại thị trường đất nền Phú Mỹ, Cơ hội tăng giá và giá trị kinh doanh thương mại cực lớn..!

VỊ TRÍ 22 NỀN 3 MẶT TIỀN VÕ VĂN KIỆT

Vị trí 22 nền 3 mặt tiền Võ Văn Kiệt tọa lạc tại ấp Cầu Ri, Sông Xoài là 1 trong 5 phường xã của Thị Xã Phú Mỹ. Đất nền tại Sông Xoài đang thu hút nhà đầu tư đất nền vì vị trí đẹp 3 mặt tiền đường lớn nhà nước, một mặt đường 15m, mặt đường Võ Văn Kiệt 30m, cách đường vành đai 4 chỉ 500m tiếp giáp KCN Cao 450ha đã được phê duyệt, đang trong quá trình đền bù giải tỏa để thi công dự án KCN lớn có quy mô, hiện đại bậc nhất Phú Mỹ, lại ngay mặt tiền đường chính nhà nước. Và định hướng xây dựng Phú Mỹ lên Thành Phố Phú Mỹ từ 2023-2025. Đây là thời điểm tốt cho nhà đầu tư có tầm nhìn.

Vị trí 20 nền mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, sông xoài, tx phú mỹ

SẢN PHẨM CÓ GÌ ĐỘC ĐÁO?

Điểm độc đáo: Vị trí 3 mặt tiền đường nhựa chính, đã có sổ từng nền, giá đầu tư

Bản đồ phân lô 22 nền mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, sông xoài, tx phú mỹ
  • Tổng số nền: 22 nền đất nhà phố, sổ đỏ thổ cư, đất ở đô thị
  • Diện tích mỗi nền: 120m2
  • Giá bán: từ 1.4 tỷ đường 15m, 2.2 tỷ đường đại lộ 35m
  • Ngân hàng hỗ trợ cho vay 60%
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài
Hình thực tế kdc 20 nền mặt tiền võ văn kiệt, sông xoài, phú mỹ, brvt
 
HÌNH SỔ TỪNG NỀN KDC 20 NỀN MẶT TIỀN VÕ VĂN KIỆT, SÔNG XOÀI, PHÚ MỸ, BRVT
 
XEM TOÀN BỘ SỔ TỪNG NỀN: Kết bạn zalo số 0935 531 351 để lại tên liên hệ và số điện thoại nhân viên chúng tôi sẽ gởi ngay thông tin cho Anh Chị..!
GIÁ F0 THÍCH HỢP ĐẦU TƯ ĐÓN ĐẦU KCN CAO 450HA

Mức giá  cực kỳ tốt để đầu tư. Ngân hàng VP Bank, MBbank cho vay 60% giá trị đất, thủ tục rất gọn lẹ.

💎 💎 💎 Mua đất mặt tiền đại lộ có 8 điểm lợi
💥 01. “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, đất mặt tiền đường đại lộ dễ dàng di chuyển, nhận biết, kết nối nhanh chóng đến mọi tiện ích xung quanh
💥 02. Giá trị thương mại cao vì khách qua lại rất nhiều, có thể kinh doanh buôn bán vô cùng thuận tiện
💥 03. Nhà mặt tiền đường luôn rất dễ cho thuê và cho thuê với mức giá cao nhất
💥 04. Đất mặt tiền luôn dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với toàn bộ bất động sản khác
💥 05. Tính khan hiếm – Đất mặt tiền luôn khan hiếm hơn so với các loại đất khác, sở hữu đất mặt tiền là sở hữu cả gia tài lớn
💥 06. Đất mặt tiền là tài sản đảm bảo ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát
💥 07. Tính thanh khoản cao, dễ dàng mua bán, vay ngân hàng
💥 08. Nhà phố mặt tiền không chỉ có giá trị cao mà còn lưu giữ lịch sử, in đậm dấu ấn văn hóa và có tính hòa nhập cộng đồng cao.
🎯 🎯 🎯 Mặc dù đánh giá cao những ưu điểm đáng mơ ước của đất mặt tiền đại lộ, nhưng loại bất động sản này không phải là sân chơi dành cho số đông. Đây là kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả nhưng không phù hợp với dòng tiền ngắn hạn.
Nếu bạn còn chần chừ, người khác sẽ tiến lên, cơ hội chỉ có một, Thành phố Cảng Phú Mỹ 2025 xinh đẹp đang chào đón những cư dân tương lai, những nhà đầu tư thông thái!

TÓM TẮT CÁC ƯU ĐIỂM, VÌ SAO NÊN MUA ĐẤT NỀN TẠI ĐÂY?

1. Pháp lý an toàn: có sổ từng nền, đã lên thổ cư. Mua ra công chứng ngay. “Mua xong an tâm ngủ ngon“. Đầu tư bất động sản dù vị trí có đẹp, giá có rẻ, nhu cầu có cao nhưng pháp lý không ra sổ được thì những ưu điểm trên cũng xem như mất luôn. Nhà đầu tư chắc chắn sẽ mất tiền. Mua đất ở đây, bạn đã an tâm về pháp lý.

2. Đất ngay khu dân cư hiện hữu gần KCN cao 450ha ” hiếm có, khó tìm”. Tại Phú Mỹ tìm đất thổ cư có sổ rồi đã khó, đầu tư được nền đất ngay gần KCN lớn lại càng khó hơn.

3. Vị trí 3 mặt tiền đường lớn nằm trong khu dân cư hiện hữu, thuộc khu phố 3 phường Hắc Dịch – TX Phú Mỹ. “Điện, đường, trường, trạm” có sẵn trong bán kính 1km. Bạn mua để ở hay đầu tư đều tốt, dễ bán lại.

4. Tiềm năng tương lai thấy rõ: Ngay cạnh cụm KCN 450ha và gần khu trung tâm Hành chính mới Hắc Dịch

5. Giá bán cạnh tranh: Mặt tiền đường nhựa 15m chỉ từ 1.4 tỷ/nền, Mặt tiền đường đại lộ 35m giá chỉ từ 2.2 tỷ/nền. Giá rất tốt so với thị trường

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN PHÚ MỸ

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ

HỖ TRỢ 24/7: 0935 531 351
Nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí
Xin Nhập SĐT Để NVKD Gọi Lại Ngay

Tên khách hàng

Điện thoại *

Nhập tên dự án bạn quan tâm *