" " " "

CapitaLand Việt Nam đưa phong cách âm nhạc vào dự án De La Sol

CapitaLand luôn được xem là chủ đầu tư rất năng động ở thị trường bất động sản Việt Nam. Sau một thời gian tập trung phát triển các dự án ở Quận 2, TP.HCM và nhận được nhiều phản hồi tốt của người mua nhà như The Vista, Vista Verde, Feliz en Vista, D’Edge, D2eight…, Hiện tại chủ đầu tư đến từ Singapore đang phát triển một dự án đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện ở Quận 4 trung tâm thành phố HCM.

CapitaLand Việt Nam đưa phong cách âm nhạc vào dự án De La Sol 1
Dự án De La Sol đang hoàn thiện và bàn giao vào Q4.2024

Trong trí nhớ của người Sài Gòn xưa, quận 4 là khu vực tuy nằm sát bên quận 1 hoa lệ nhưng lại là nơi sinh sống của người dân lao động, ít nhiều dựa vào những chuyến tàu mang hàng hóa cập bến cảng Sài Gòn. Khi quận 7 với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đột ngột là khu vực sang trọng của Sài Gòn, quận 4 vẫn còn là một quận nhỏ, vỏn vẹn chỉ 4 km2, nằm lọt thỏm giữa quận 1 lâu đời và quận 7 mới nổi.

Giờ có việc đi ngang quận 4, người Sài Gòn nào không khỏi giật mình khi nhìn thấy sự đổi thay với những chung cư cao cấp mọc lên sang trọng, các công ty lớn đặt trụ sở giao dịch, chuỗi nhà hàng lớn, quán cà phê nổi tiếng đều có chi nhánh tại quận 4.

Với vị trí được xem là một trong những nơi tốt hàng đầu Sài Gòn, quận 4 có giá bất động sản tăng nhanh và nhu cầu cho thuê nhà rất cao. Chỉ cần chạy xe xa lắm là 3km, người dân quận 4 đã vào đến quận 1. Nếu cần đến các quận sát bên như quận 7, quận 5, quận 3 hay quận 2, người dân cũng chỉ tốn vỏn vẻn chưa đến mười lăm phút đồng hồ. Ngoài ra, từ quận 4, người dân cũng dễ dàng đi ra các tỉnh khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

De La Sol là dự án có chủ đầu tư nước ngoài tại quận 4. Vì thế, khi nghe CapitaLand đang phát triển dự án này, người mua nhà cảm thấy có nhiều chọn lựa hơn. De La Sol cũng là dự án có tới hơn 50 tiện ích, dù nằm ở Quận 4 tấc đất tấc vàng. Với những căn hộ có diện tích phù hợp với cuộc sống hiện đại, từ 62 đến 68m2 và luôn đón ánh mặt trời và đón gió thông thoáng, Dự án De La Sol được kỳ vọng là sản phẩm được khách hàng chờ đợi.

CapitaLand Việt Nam đưa phong cách âm nhạc vào dự án De La Sol 2
Vị trí đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” của dự án De La Sol

CapitaLand Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng khi liên tiếp nhận được giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards trong hai năm liền 2017-2018. CapitaLand Việt Nam cũng từng nhận giải thưởng “Thương hiệu chủ đầu tư sáng tạo (Việt Nam)” của Global Brands Magazine (GBM), Anh Quốc.

Ngoài ra, với tiêu chí sản phẩm nào cũng có nhiều phát minh mới, dự án De La Sol được thiết kế dựa trên cảm hứng từ âm nhạc. Vườn piano, guitar, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, vườn thiên đường … Những tiện ích này được tạo nên với sự sáng tạo bất tận cùng âm nhạc, viết nên nét khác biệt giữa kiến trúc và nghệ thuật các giai điệu.

CapitaLand Việt Nam đưa phong cách âm nhạc vào dự án De La Sol 3

Để biết thêm thông tin dự án De La Sol vui lòng liên hệ Tiên Phong Holdings để được hỗ trợ tốt nhất

Dự án de la sol quận 4

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!