" " " "

Dự án The Privia Khang Điền đủ điều kiện mở bán 1043 căn hộ

Ngày 26.10, Dự án The Privia Khang Điền – dự án căn hộ tại Quận Bình Tân được phát triển bởi Tập đoàn Khang Điền đã nhận được văn bản xác nhận đủ điều kiện mở bán nhà ở của Sở Xây dựng TP.HCM.

du an the privia khang dien

Trong suốt quá trình chuẩn bị đến khi chính thức ra mắt ngày 20.10.2023, Dự án The Privia Khang Điền luôn được thị trường chờ đợi. Không chỉ kiểm soát tốt tiến độ xây dựng, Tập đoàn tạo niềm tin nhờ liên tục hoàn thiện và bổ sung các thủ tục pháp lý để dự án sớm được tiếp cận với thị trường.

Ngày 24.10.2023, Sở Xây dựng TP.HCM nhận được văn bản số 373/2023/KP-PL của Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc (Chủ đầu tư của dự án The Privia Khang Điền) – Thành viên Tập đoàn Khang Điền, về việc xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của 1.043 căn hộ (giấy phép bán nhà the privia khang điền). Sau khi xem xét, dự án đã đáp ứng điều kiện và nhận văn bản đủ điều kiện mở bán theo quy định pháp luật ngày 26.10.2023.

Dự án The Privia Khang Điền đã chính thức truyền thông đến khách hàng và hỗ trợ khách hàng giữ chỗ có hoàn lại với mức giá 50.000.000 đồng từ ngày 28.10.2023. Dự án The Privia Khang Điền Quận Bình Tân dự kiến được mở bán chính thức vào cuối tháng 11.2023.

Căn hộ The Privia Khang Điền bán giá 48 triệu đồng mỗi m2

Căn hộ The Privia tại quận Bình Tân, kết nối với đường Võ Văn Kiệt, được Tập đoàn Khang Điền công bố với mức giá từ 48 triệu đồng mỗi m2.

The Privia là dự án căn hộ mới, giới thiệu ra thị trường cuối tháng 10. Dự án nằm trên đường An Dương Vương có 1.043, căn hộ, bắt đầu bàn giao vào quý IV năm 2024. Giá bán vừa được chủ đầu tư công bố tính theo diện tích tim tường, chưa bao gồm VAT.

Người mua có thể trả trước 20% giá trị sản phẩm, khoảng 600 triệu đồng ban đầu, được hỗ trợ không trả lãi và gốc trong vòng 24 tháng. Chính sách này đồng nghĩa với việc một năm sau khi nhận nhà, người mua mới bắt đầu thanh toán phần còn lại cho ngân hàng.

Nếu lựa chọn phương thức thanh toán nhanh 70%, người mua nhận quà tặng đến 10% giá trị hợp đồng mua bán bằng tiền mặt.

phoi canh tien ich du an the privia 4 phoi canh tien ich du an the privia 5 phoi canh tien ich du an the privia 6 phoi canh tien ich du an the privia 1

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA KHANG ĐIỀN

Để được tư vấn chi tiết dự án The Privia Khang Điền, quý khách hàng liên hệ với Tiên Phong Holdings để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!