" " " "

Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành

Mới đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành Meyland đã chính thức ra mắt dự án đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc – thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu, đánh dấu bước chuyển mình sang lĩnh vực bất động sản.

Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc kiến tạo ‘DNA’ đổi mới sáng tạo

Những yếu tố khiến Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Meyhomes Crystal City: Thành phố đổi mới sáng tạo

Meyhomes Capital
Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Bước chuyển mình vững chắc

Trải qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, khẳng định uy tín và vị thế với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng toàn quốc.

Năm 2019, tập đoàn tiến hành tái cấu trúc, sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc hoạt động theo mô hình quản trị mới, tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động. 

Tập đoàn cũng chính thức mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức Meyland.

Tân Á Đại Thành – Meyland được định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị hiện đại – tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. 

Công ty hiện sở hữu quỹ đất lớn tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và một số tỉnh thành khác.

Định hướng phát triển khu đô thị

Sở hữu quỹ đất lớn trên cả 3 miền nhưng công ty đã quyết định chọn Phú Quốc để khởi đầu. 

Hướng đi cũng hoàn toàn khác biệt khi nhìn thấy tiềm năng trong tương lai không xa Phú Quốc sẽ trở thành thành phố loại II và xa hơn là đặc khu kinh tế. Trong khi đó, quỹ đất đô thị lại rất hữu hạn. 

Thay vì đầu tư phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng như nhiều doanh nghiệp khác, công ty đã chọn hướng đi riêng với việc đầu tư phát triển dự án khu đô thị: Meyhomes Capital Phú Quốc – thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên “con đường tỉ đô” nối sân bay quốc tế Phú Quốc qua Bãi Trường tới thị trấn An Thới. 

Đây cũng là vị trí đắc địa khi vừa nằm ở trung tâm An Thới (một trong hai thị trấn tại Phú Quốc) và ở phía nam Bãi Trường (một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với hàng chục khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế).

Các đối tác danh tiếng thế giới

Với định hướng đó chủ đầu tư sẽ phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc thành khu đô thị sống hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời dự án sẽ là một điểm đến mới có sức thu hút đặc biệt với du khách trong và ngoài nước, một “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu trên bản đồ du lịch của Phú Quốc.

Công ty đã hợp tác cùng ChungHo Nais (Hàn Quốc) đồng phát triển dự án. Các đối tác khác gồm: 

– Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch và kiến trúc: Dark Horse (Úc)

– Đơn vị thiết kế cảnh quan ONE Landscape (Hong Kong)

– Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh ChungHo Nais (Hàn Quốc)

– Nhà thầu thi công Hòa Bình

– Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế CBRE

– Đơn vị tài trợ nguồn vốn Vietcombank…

Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành 3
Tân Á Đại Thành Meyland ký kết hợp tác với các đối tác danh tiếng cùng phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Có quy mô 266 ha, mật độ xây dựng chỉ 35%, bao gồm 5 phân khu, Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan đến xây dựng mang đến cho cư dân và du khách giá trị sống hiện đại, đẳng cấp và giàu giá trị văn hóa bản địa.

Trên trục cảnh quan hơn 1,2 km là 3 công viên cây xanh chủ đề (Ocean Park, River Park, Lake Park) với các công trình như hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa, chòi vọng cảnh, lối dạo bộ, các công viên, quảng trường, cung đường triển lãm nghệ thuật… 

Cùng với đó là 8 Club house chủ đề với các tiện ích cao cấp như Trung tâm tổ chức sự kiện; Trung tâm vui chơi giải trí Game Center, bowling, trò chơi thực tế ảo; Nhà hát ngoài trời; Khu chăm sóc sức khỏe, bể bơi, gym, spa, yoga, tenis, bóng rổ, khu ẩm thực, nhà hàng, café, khu nhà sinh hoạt cộng đồng, thư viện… cùng với hệ thống trường học liên cấp quốc tế.

Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành 4
Các căn shophoue, mini hotel, villa… tại Meyhomes Capital Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn

“Thành phố nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay với rất nhiều tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND.

Đây cũng sẽ là địa điểm du lịch mới, hấp dẫn và là đô thị thông minh – tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc.

Thông tin dự án chi tiết tại website: https://tienphongholding.com/meyhomes-capital-phu-quoc/

Hotline phòng kinh doanh: 0935531351
Rate this post
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!