" " " "

Sự kiện Joy Of The Classia ngày 19/12/22

JOY OF THE CLASSIA VÀ NHỮNG TIẾNG CƯỜI HẠNH PHÚC

Sự kiện cuối tuần JOY OF THE CLASSIA đã chào đón nhiều quý cư dân cùng gia đình tham dự hào hứng thật đông vui. Không khí lễ hội cuối năm đầy sắc màu với các hoạt động nhộn nhịp tại con phố chính của The Classia làm ai cũng náo nức. Không khí lễ hội càng thêm ý nghĩa khi âm nhạc vang lên khắp nơi với các khúc ca mừng Giáng Sinh, những bài hát ngợi ca các giá trị gia đình và khơi dậy niềm vui sống yêu đời.

Sự kiện Joy Of The Classia ngày 19/12/22 12
Sự kiện Joy Of The Classia tổ chức ngày 19/12/22

Mùa cuối năm The Classia như một châu Âu thu nhỏ với đầy đủ các tiểu cảnh trang trí sinh động khắp nơi, ánh đèn thắp sáng lung linh cả con phố dài và những tiếng cười hạnh phúc của cư dân. Tổ ấm an yên The Classia sẽ tiếp tục đón khách tham quan vào các ngày cuối tuần và những sự kiện tiếp theo.

THE CLASSIA – MỘT SẢN PHẨM NHÀ Ở HẠNG SANG CỦA KHANG ĐIỀN

The Classia là quần thể Nhà phố liên kế và Biệt thự được lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển kết hợp cùng không gian sống đẳng cấp và tiện ích xứng tầm. Với nhiều giá trị vượt trội, mở ra cơ hội sở hữu ngôi nhà trong mơ cho khách hàng tinh anh.

Được đánh giá là một trong những khu biệt thự, nhà phố có vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, nhiều tiện ích sống hoàn hảo và đặc biệt là sản phẩm của chủ đầu tư tập đoàn Khang Điền, The Classia không chỉ tạo ra cơ hội an cư hấp dẫn mà còn mở ra cánh cửa đầu tư sinh lời chiến lược dành cho nhiều khách hàng đang có dự định kinh doanh, cho thuê nhà phố biệt thự tại TPHCM hiện nay.

Sự kiện Joy Of The Classia ngày 19/12/22 22

Xem thông tin chi tiết về dự án The Classia quận 9 tại đây

Sự kiện Joy Of The Classia – một trong list sự kiện diễn ra hàng tuần tại nhà điều hành dự án The Classia

Hàng tuần để giúp khách hàng thuận tiện ghé tham quan tìm hiểu cơ hội sở hữu, đầu tư siêu phẩm mới năm 2022 của Khang Điền. Chủ đầu tư cùng các đơn vị bán hàng luôn tổ chức các sự kiện tea bread nhẹ nhàng, đúng phong cách hạng sang phục vụ quý khách vừa trãi nghiệm không khi lễ hội, vừa được chính mắt tìm hiểu sản phẩm nhà ở chất lượng trong khu compound tiện ích 5 sao.

Để biết thêm thông tin dự án The Classia liên hệ Tiên Phong Holdings để được hỗ trợ tốt nhất

Rate this post
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!