" " " "

The Legend Concert 02: Nhạc sỉ Thanh Tùng

THE LEGEND CONCERT – NƠI CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG HUYỀN THOẠI ĐƯỢC KỂ BẰNG ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT

Nằm trong chuỗi hoạt động nghệ thuật M.A.S (Master – Art – Space), The Legend Concert được “sinh ra” nhằm tôn vinh những huyền thoại âm nhạc Việt Nam; câu chuyện về các huyền thoại sẽ được kể một cách khéo léo qua giọng ca vàng của các ca sĩ tên tuổi, kết hợp tuần lễ triển lãm nghệ thuật, những hình ảnh chưa từng được công bố của các nghệ sĩ.

The Legend Concert 01 đã mở màn thành công với câu chuyện của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc và thăng hoa trong nghệ thuật. Huyền thoại tiếp nối huyền thoại, The Legend Concert 02 sẽ làm sống lại những hồi ức âm nhạc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng – người đã có những đóng góp lớn cho nền nhạc nhẹ Việt Nam từ những năm 80.

Với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Diva THANH LAM, Diva MỸ LINH, ca sĩ BẰNG KIỀU, cùng ca sĩ trẻ LÂN NHÃ, một đêm nhạc đẳng cấp trong không gian đậm chất nghệ thuật hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời chỉ có thể tìm thấy tại sân khấu The Legend Concert tại Sales Gallery The Global City.

Vé The Legend Concert 02 – nhạc sĩ Thanh Tùng đang mở bán trên ticketbox.vn

  • Truy cập link đặt vé: https://ticketbox.vn/event/legend-concert-02-2023-87389
  • Đêm nhạc “The Legend Concert 02 – Thanh Tùng” với sự tham gia của các nghệ sĩ: Thanh Lam, Bằng Kiều, Mỹ Linh, Lân Nhã.
  • Thời gian sự kiện: vào lúc 20:00 ngày 24/06/2023

Tuần lễ triển lãm “Chân dung Nhạc sĩ Thanh Tùng”

  • Từ ngày 25/06 – 02/07/2023
  • Địa điểm: The Global City – đường Đỗ Xuân Hợp, P.An Phú, Tp. Thủ Đức

Dự án The Global City là khu đô thị lớn với quy mô gần 117ha được chủ đầu tư Masterise Homes cho ra mắt trong năm 2022. Được quy hoạch đồng bộ với 1800 căn shophouse, nhà phố, biệt thự và hơn 10.000 căn hộ hạng A, cùng với hệ thống tiện ích và công nghệ chuẩn Quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

The Legend Concert 02: Nhạc sỉ Thanh Tùng 3
Quỹ đất rộng lớn hiếm có của The Global City

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng và cơ hội đầu tư tại KĐT The Global City, liên hệ Tiên Phong Holdings để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Địa chỉ: 18 Đồng Văn Cống, Cát Lái, TP Thủ Đức

  • Hotline: 0935 531 351

  • Xem thông tin: Tổng quan, giá bán The Global City tại đây

The Legend Concert 02: Nhạc sỉ Thanh Tùng 4

5/5 - (3 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!