" " " "

Phú Quốc: Trung tâm tài chính kinh tế mới của Châu Á

Phú Quốc là một hòn đảo nằm trong vịnh Thái Lan và là đảo lớn nhất Việt Nam.

Về hành chính, đảo Phú Quốc cùng với các đảo nhỏ hơn ở lân cận và quần đảo Thổ Chu cách 55 hải lý về phía tây nam hợp thành thành phố đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Thành phố Phú Quốc được thành lập vào đầu năm 2021 trên cơ sở huyện đảo Phú Quốc trước đây và là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một hòn đảo nằm ngoài khơi được nâng cấp thành đơn vị hành chính cấp thành phố với đầy đủ cơ sở pháp lý, diện mạo, tầm vóc và vị thế của nó.

Việc đưa Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của cả nước không chỉ là bước ngoặt lớn tạo tiền đề sớm đưa hòn đảo được mệnh danh là “đảo ngọc” này trở thành một trung tâm kinh tế, du lịch và dịch vụ hàng đầu khu vực và thế giới mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược của Việt Nam trong định hướng phát triển kinh tế biển kết hợp đảm bảo an ninh – quốc phòng ở các vùng biển.

Phú Quốc: Trung tâm tài chính kinh tế mới của Châu Á 4
Một góc thành phố Phú Quốc

Phú Quốc thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam

Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021 – 2025 của tỉnh Kiên Giang cũng đã xác định mục tiêu xây dựng TP. Phú Quốc đạt đô thị loại I vào năm 2025, trở thành thành phố du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế.

Với vị thế là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, dự báo đến 2030, Phú Quốc sẽ có 550.000 dân. Với mức dân số tăng gấp 3 lần hiện tại, Đảo ngọc tương lai sẽ trở thành một trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực và thế giới.

Phú Quốc: Trung tâm tài chính kinh tế mới của Châu Á 5

Hạ tầng đô thị quan trọng phục vụ cho sự phát triển được đầu tư mạnh mẽ

Một trong những điểm nhấn đáng mừng khác của kinh tế Phú Quốc những năm qua là việc nơi đây đã đẩy mạnh hệ thống giao thông vận tải. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc được mở rộng và nâng cấp thêm nhiều đường bay mới trong và ngoài nước.

Hệ thống cảng biển gia tăng kết nối với đất liền, hệ thống tàu cao tốc được thay mới, tham gia vào mạng lưới hàng hải quốc tế, cùng với đó là xây dựng mới các trục đại lộ lớn từ trung tâm Dương Đông xuống phía Nam.

Sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp tại đây cũng nâng tầm mỹ quan đô thị với các dự án bất động sản đẳng cấp, có tính chất định hình lối sống mới, dẫn dắt xu hướng và tạo nền tảng cơ sở hạ tầng cho thị trường tài chính, tiền tệ trong tương lai.

Trong đó, Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là một dự án có đóng góp quan trọng cho định hướng phát triển trung tâm kinh tế tài chính Phú Quốc trong thời gian tới. Dự án sẽ tạo ra hạ tầng đô thị quan trọng phục vụ cho sự phát triển các trụ cột mà Phú Quốc đã đặt ra, trong đó có tài chính, ngân hàng và kinh tế biển.

Từ đó tiềm năng sinh lớn lời từ việc đầu tư lâu dài, bền vững vào phân khúc nhà ở cao cấp tại thị trường Phú Quốc.

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

THÀNH PHỐ NHIỆT ĐỚI ĐA SẮC MÀU

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành. Tầm nhìn hướng tới đô thị du lịch nổi tiếng trong khu vực và vươn tầm Thế Giới. Dự án Meyhomes Capital cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm nổi bật như: Nhà Phố Shophouse, Biệt thự, Mini hotel, Condotel…được quy hoạch thành nhiều phân khu chức năng với những tiện ích sống khu đô thị và cảnh quan tiêu chuẩn resort nghỉ dưỡng.

Khu đô thị Meyhomes Capital với quy mô 300ha (chiếm 26% quỹ đất đô thị của phường An Thới) sẽ giải quyết vấn đề trên, được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế, chính trị mới tại phường An Thới với rất nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển phi mã, trong bối cảnh phường Dương Đông đã quá đông đúc và không còn quỹ đất phát triển các dự án đô thị lớn.

Nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị khan hiếm của Phú Quốc do đó tất cả sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ tại dự án Meyhomes Tân Á Đại Thành đều được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài, cư dân được đăng ký hộ khẩu thường trụ tại TP Phú Quốc.

Tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án đại đô thị Meyhomes Capital tại đây

Phú Quốc: Trung tâm tài chính kinh tế mới của Châu Á 6
Meyhomes Capital đại đô thị phức hợp đầu tiên tại Phú Quốc
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!