" " " "

Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023

Khu đô thị Thủ Thiêm với 8 phân khu chức năng, trong đó các phân khu 1, 2, 3, 5, 6 là nơi tập trung của nhiều dự án bất động sản, phần lớn các dự án này thuộc phân khúc từ cao cấp cho đến hạng sang, phù hợp với những khách hàng thượng lưu. Vậy, các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 là dự án nào? Cùng Tiên Phong Holdings điểm sơ qua nhé..!

Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 1
Danh sách các dự án thủ thiêm mới nhất 2023
Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 2
8 phân khu chức năng tại Khu đô thị Thủ Thiêm

Tại phân khu 1 là nơi góp mặt của dự án The Metropole Thủ Thiêm của Quốc Lộc Phát (SonKim Land), dự án này hiện đang ra mắt giai đoạn 4 với tên gọi The OpusK Residence, trước đó phân khu 1 The Galleria Residence đã đi vào bàn giao rất chỉn chu, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 3
Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm
Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 4
Metropole Thủ Thiêm

Tại phân khu 2A, đây là nơi tập đoàn Lotte Group sẽ triển khai dự án Eco Smart City quy mô khoảng 5ha, cung cấp cho thị trường khoảng 1.200 căn hộ hạng sang. Hiện tại, thời điểm ra mắt chính thức Eco Smart City vẫn chưa được tiết lộ.

Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 5
Vị trí dự án Eco Smart City Thủ Thiêm
Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 6
Eco Smart City Thủ Thiêm

Tại phân khu 2B, một dự án “đỉnh” khác là Empire City quy mô 14.5ha cũng đã có 4 giai đoạn triển khai gồm: MU4, MU7, MU11 và MU8. Trong thời gian tới, các phân khu tiếp theo của Empire City cũng sẽ tiếp tục ra mắt thị trường. Điểm nhấn của dự án này là tòa tháp cao 88 tầng – biểu tượng của toàn KĐT Thủ Thiêm trong tương lai.

Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 7
Vị trí dự án Empire City
Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 8
Empire City Thu Thiem
Tại phân khu 3, The River Thủ Thiêm đã được Refico ra mắt 525 căn vào năm 2020, phân khu này hiện đã bàn giao vào cuối năm 2022 vừa qua.. Vị trí nằm ngay cạnh cầu Thủ Thiêm 1 là yếu tố thu hút của dự án này.
Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 9
Vị trí dự án The River
Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 10
The River Thu Thiem

Khu chức năng số 3 cũng là nơi tọa lạc của dự án Thu Thiem Zeit River do ông lớn GS E&C (Hàn Quốc) triển khai. Hiện dự án này đang được ra mắt thị trường với mức giá cực kỳ tốt. Tiến độ thi công dự án Thu Thiem Zeit River cũng đang được đẩy nhanh.

Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 11
Vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit River
Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 12
Thủ Thiêm Zeit River

Tại khu chức năng số 5, nơi chủ đầu tư Đại Quang Minh đã triển khai và đưa vào sử dụng đại dự án khu đô thị Sala với đầy đủ các loại hình nhà ở như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse….Ngoài các dự án nổi bật ở trên, KĐT Thủ Thiêm còn một số dự án nhà ở đáng chú ý khác như: New City của Thuận Việt, De Capella của Quốc Cường Gia Lai, Paris Thủ Thiêm của Khởi Thành, chung cư của Đức Khải, Lakeview Thủ Thiêm của CII.

Để biết thêm thông tin các dự án Thủ Thiêm mới nhất vui lòng liên hệ Tiên Phong Holdings để được hỗ trợ tốt nhất

Toàn cảnh các dự án Thủ Thiêm mới nhất 2023 13
Tiên Phong Holdings
5/5 - (10 bình chọn)
5/5 - (10 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!