" " " "

Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023?

TẬP ĐOÀN GS E&C LÀ AI? CÓ UY TÍN KHÔNG?

GS E&C là một công ty đa ngành, hoạt động theo quy mô tập đoàn đa quốc gia, có 28 chi nhánh và văn phòng đại diện tại 27 quốc gia ở châu âu, bắc mỹ, châu á và châu phi.

tap doan gs e&c

SƠ LƯỢC GS E&C HÀN QUỐC

Được thành lập vào năm 1969 tại Hàn Quốc. Đến nay, tập đoàn GS E&C đã trải qua hơn năm thập kỷ phát triển vững mạnh trong các lĩnh vực: Năng lượng, Môi trường, Thiết kế kiến trúc, Xây dựng, Bất động sản… và đạt nhiều thành tựu trong và ngoài nước.

SƠ LƯỢC GS E&C VIỆT NAM (VGSE)

Được thành lập năm 2004, GS E&C Việt Nam là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn GS E&C, một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Hàn Quốc. Với hai trụ sở chính tại Hà Nội và TP HCM.

GS E&C Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực năng lượng, xây dựng hạ tầng, thiết kế kiến trúc cảnh quan, phát triển bất động sản, cung cấp các giải pháp cho sự phát triển đô thị hoá bền vững, bảo vệ môi trường, phát triển đô thị song song với phát triển kinh tế và xã hội.


CÔNG TY THÀNH VIÊN GS E&C VIỆT NAM (VGSE)

Việt Nam GS Industry

Việt Nam GS Industry – gọi tắt VGSI được thành lập 2007 tại Việt Nam là công ty con với 100% vốn đầu tư nước ngoài của công ty xây dựng GS E&C Hàn Quốc. VGSI được biết đến là nhà đầu tư, phát triển BĐS, sản xuất và thi công các vật liệu xây dựng (cốp pha Nhôm, bê-tông dưỡng lực và thang máy).

Trong lĩnh vực bất động sản, VGSI là Chủ đầu tư phát triển dự án khu đô thị ZEITGEIST rộng 349 hecta tại vị trí chiến lược cửa ngõ Nam Sài Gòn.

Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 12
Dự án khu đô thị GS ZEITGEST nhà bè. Ảnh GS E&C

Việt Nam GS Enterprise

Việt Nam GS Enterprise – gọi tắt VGSE là công ty con với 100% vốn đầu tư nước ngoài của công ty xây dựng GS E&C Hàn Quốc.

Được thành lập năm 2007, trụ sở chính toạ lạc tại thành phố năng động bật nhất Hồ Chí Minh. VGSE được biết đến là “nhà phát triển” BĐS tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với các dự án “tiêu chuẩn cao” (high-end) toạ lạc tại các vị trí đắc địa và tiềm năng như: Xi Riverview Palace (TP. Thủ Đức); Dự án phức hợp cao cấp Thủ Thiêm zeit (Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm – TP. Thủ Đức); Đô Thị Mới zeit Long Bình (TP. Thủ Đức)…

Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 13
Dự án ZEIT RIVER Thủ Thiêm. Ảnh GS E&C

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẬP ĐOÀN GS E&C ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

 

Riverview Palace – Quận 2, TP HCM

Căn hộ cao cấp Riverview Palace toạ lạc tại vị trí vàng Nguyễn Văn Hưởng – Quận 2, TP HCM. Dự án được khởi công xây dựng và hoàn thiện vào năm 2015 với 3 toà tháp cao 27 tầng. Đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Chủ đầu tư VGSE đưa thương hiệu Xi đến với thị trường tại Việt Nam.

Địa Chỉ: 190 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 14
Dự án Riverside Palace. Ảnh GS E&C
ZEITGEIST – Phân khu 1-1 zeit River County 1

Zeit River County 1 là Phân khu thấp tầng trong dự án đô thị ZEITGEIST rộng 349 hecta, toạ lạc tại vị trí chiến lược Nam Sài Gòn. Với diện tích 17,9 hecta zeit River County 1 được quy hoạch đa dạng các dòng sản phẩm như: nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.  

Địa Chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Kiển, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 15
Dự án Zeitgeist nhà bè. Ảnh GS E&C

Thu Thiem Zeit River

Dự án Thủ Thiêm Zeit River thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm quy mô 647 ha được quy hoạch bởi chủ đầu tư ngoại Việt Nam GS Enterprise. Vị trí dự án tiếp giáp hai trục đường huyết mạch: trục đường chính Nguyễn Cơ Thạch nối liền Quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm. Tuyến đường nội khu Đại Lộ Vòng Cung kết nối tất cả các phân khu của đại đô thị Thủ Thiêm.

Trong tương lai, dự án sẽ kết nối trực tiếp Quận 7, Quận 4 qua cầu Thủ Thiêm 4. Nằm trong phân khu lõi của Đô thị mới Thủ Thiêm, mang tính kinh tế cao với các toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại và tài chính sầm uất,  Thủ Thiêm zeit xứng đáng là mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống đẳng cấp của cư dân năng động trong tương lai. 

Địa Chỉ: Nguyễn Cơ Thạch, P. An Khánh, TP. Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh

Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 16
Dự án Thu Thiem Zeit River. Ảnh GS E&C

Xem thêm: Tổng quan, giá bán, chính sách đầu tư Thu Thiem Zeit River

ĐÔ THỊ ZEITGEIST – Phân Khu 1.2
Tiếp nối dự thành công của Phân khu 1-1, chủ đầu tư VGSI sẽ ra mắt Phân khu hộ cao cấp tại khu đô thị ZEITGEIST – Nhà Bè. Ở phân khu này, chủ đầu tư dự kiến sẽ cho ra mắt các dòng sản phẩm căn hộ 1- 3 phòng ngủ, Nhà phố thương mại cùng các tiện ích nội khu. Bên cạnh đó, hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế cũng được quy hoạch ở phân khu này.
Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 17
Dự án Zeitgeist Phase 1.2. Ảnh GS E&C

Long Binh New Township

Với diện tích 91.7 ha được phân chia thành 2 Phân khu, toạ lạc tại vị trí chiến lược của TP. Thủ Đức với tiềm năng phát triển cao. Long Bình New Township từ chủ đầu tư VGSE (Việt Nam GS Enterprise) quy hoạch với đa dạng các dòng sản phẩm: căn hộ trung – cao cấp, Nhà phố, Nhà phố thương mại, Biệt thự ven sông, cho khoảng 19,500 cư dân sinh sống và làm việc cùng nhiều tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng tại phía Đông Sài Gòn. 

Vị trí: Quận 9, Tp. thủ Đức, Tp. HCM

Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 18
Dự án Long Bình New Township

CÁC THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Trên phương diện Quốc Tế:

Năm 2019, GS E&C được vinh danh ở vị trí thứ 24 trong tổng số 250 công ty xây dựng toàn cầu do Tạp chí Kỹ Thuật ENR (có trụ sở tại Mỹ) bình chọn. GS E&C được vinh dự là doanh nghiệp có chỉ số phát triển bền vững Down Jones 11 năm liên tiếp (2009 – 2020).

Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 19
Những thành tựu đã đạt được trong quá trình hình thành và phát triển của GS E&C. Ảnh GS E&C

Tại Việt Nam:

Đúc kết kinh nghiệm và sứ mệnh từ công ty mẹ, GS E&C Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu tiêu biểu: 

– Dự án Hạ tầng cơ sở: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Vành đai ngoài Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Phạm Văn Đồng, Tuyến Metro Số 1 Tp.HCM, Cầu Vàm Cống (Cần Thơ), Cầu Vĩnh Thịnh (Hải Phòng), Cầu Quý Cao (Hồng Gai)

– Dự án Nhà máy: Nhà máy LG Electronics (Hải Phòng), Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn (Hải Phòng), Nhà máy cấp nước Thiện Tân (Đồng Nai), Hệ thống đường dẫn điện Hàm Thuận – Đa Mi (Bình Thuận)

Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 20
Một số dự án, công trình hạ tầng tiêu biểu được đầu tư bởi GS E&C tại Việt Nam
Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 21
Các dự án tiêu biểu của GS E&S Việt Nam – 2

TẬP ĐOÀN GS HÀN QUỐC CÓ UY TÍN KHÔNG ?

Dựa trên dữ liệu các dự án đã và đang đầu tư tại Việt Nam, có thể công nhận rằng GS E&C là đơn vị lớn, uy tín bậc nhất hiện nay. Bằng chứng là các dự án đều được triển khai xây dựng đúng tiến độ, bàn giao chất lượng, được đông đảo khách hàng hài lòng. Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc còn được chính phủ Việt Nam đánh giá là doanh nghiệp Hàn Quốc có đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế, bất động sản tại Việt Nam.

Không chỉ là công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, tại Việt Nam GS cũng là chủ đầu tư danh tiếng và sở hữu riêng cho mình những quỹ đất lớn, đủ triển khai các khu đô thị, khu dự án mang lại nhiều giá trị sống cho người dân và đóng góp vào sự phát triển chung cho ngành bất động sản Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các dự án của chủ đầu tư GS E&C vui lòng liên hệ Tiên Phong Holdings để được hỗ trợ tốt nhất

Tập đoàn GS E&C là ai? Các dự án HOT năm 2023? 22
Tiên Phong Holdings

 

5/5 - (3 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!