" " " "

Nhà mẫu The Global City: Sale Gallery lớn nhất Việt Nam

Masterise Homes chính thức khai trương nhà mẫu The Global City

Chính thức khai trương vào ngày 29/11/2022, Sales Gallery The Global City đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng và đối tác đến tham quan.

Sales Gallery được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners. Công trình độc đáo và quy mô kết hợp với công nghệ tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại dự án khu đô thị The Global City.

Nhà mẫu The Global City: Sale Gallery lớn nhất Việt Nam 7
Masterise Homes chính thức giới thiệu Sales Gallery kiêm lifestyle hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000 m2

Nhà mẫu The Global City Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub

Ngoài chức năng là Sales Gallery (nhà mẫu) với không gian rộng lớn cùng hệ khung kính cao đụng trần mang đến cảm giác hoành tráng và lộng lẫy, các khu vực chung được thiết kế theo phong cách mở, cùng các phòng chức năng như phòng họp, phòng trình chiếu, khu vực triển lãm, tổ chức sự kiện…Khu nhà bán hàng được đầu tư tỉ mỉ về trang thiết bị và công nghệ hiện đại.
Nhà mẫu The Global City: Sale Gallery lớn nhất Việt Nam 8
Thiết kế bên ngoài ấn tượng và hoành tráng của The Global City Sales Gallery
Phát triển theo mô hình “Lifestyle hub” với quy mô đầu tư hoành tráng, nhà mẫu The Global City Sales Gallery vượt lên mọi kỳ vọng về một nhà mẫu thông thường, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ chưa từng có.
Hãy cùng xem qua bộ hình ảnh ghi lại không gian của nhà mẫu The Global City Sales Gallery & Lifestyle Hub.

Về dự án The Global City

The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.

Với quy mô 117,4 ha tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, The Global City đặt tầm nhìn trở thành một khu đô thị biểu tượng, trung tâm mới của TP HCM với sản phẩm đa dạng và hàng loạt tiện ích đẳng cấp quốc tế. Trong đó, tiện ích đầu tiên đi vào hoạt động chính là khu kênh đào và nhạc nước giai đoạn 1, với chuỗi Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á đã diễn ra từ tháng 9/2022. Sự kiện tạo tiếng vang lớn, thu hút sự tham gia của khách hàng, nhà đầu tư và hàng ngàn người dân TP.HCM.

Xem thêm: Dự án The Global City Quận 2: Tổng Quan, Chính sách, Bảng giá

Về chủ đầu tư Masterise Homes

Masterise Homes, thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản Hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng những tên tuổi hàng đầu như Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, và ELIE SAAB – nhà thiết kế thời trang Haute Couture đẳng cấp quốc tế, đánh dấu sự hiện diện tầm cỡ của Việt Nam trên bản đồ Bất động sản thế giới.

Xem thêm: Masterise Home: Ông lớn bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin về dự án The Global City liên hệ Tiên Phong Holdings để được hỗ trợ tốt nhất

Nhà mẫu The Global City: Sale Gallery lớn nhất Việt Nam 12

4.7/5 - (6 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!