" " " "

Nguyên tắc thiết kế nhà phố Soho từ Foster and Partner

thiet ke nha pho soho the global cityTHIẾT KẾ NHÀ PHỐ SOHO TỪ FOSTER AND PARTNERS: SỰ GIAO THOA GIỮA TÍNH LINH HOẠT VÀ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Dưới bàn tay tài hoa của Foster and Partners, từng căn nhà phố tại SOHO vừa sở hữu kiến trúc tinh tế độc đáo, vừa mang tính linh hoạt trong công năng sử dụng:

🌟 Mặt tiền đa dạng

Lấy cảm hứng từ đặc trưng của nhà phố Việt Nam, Foster + Partners đã tạo nên 9 kiểu mặt tiền khác biệt về thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm tinh thần bản địa. Dù mỗi căn nhà phố mang một kiểu cách riêng nhưng toàn khu SOHO vẫn có một tổng thể hài hòa và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
thiet ke mat tien nha pho soho the global city

🌟 Bên trong tối ưu

Với thiết kế linh hoạt, chủ sở hữu nhà phố có thể sử dụng nhà phố cho nhiều mục đích khác nhau như làm văn phòng, cho thuê mặt bằng hay tự kinh doanh, kết hợp ở.
noi that nha pho soho the global city

🌟 Khả năng kết nối mở rộng mặt bằng

Nhờ thiết kế hài hòa và đồng bộ từ cấu trúc, màu sắc, cảnh quan, nhà phố SOHO cho phép chủ sở hữu có thể kết hợp các shophouse liền kề để làm khu phức hợp, khách sạn, nhà hàng hay quán café..
Với những nét độc đáo trong thiết kế và đáo ứng được các tiêu chuẩn sống quốc tế, SOHO là nơi tối ưu hóa mọi nhu cầu kinh doanh, sinh sống cũng như đầu tư sinh lời cho khách hàng.
thiet ke noi that nha pho soho the global city

Trên đây là những nguyên tắc thiết kế nhà phố Soho The Global City mà Foster and Partners áp dụng khi thiết kế nhà ở thương mại tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng và cơ hội đầu tư nhà phố Soho The Global City, liên hệ Tiên Phong Holdings để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Địa chỉ: 18 Đồng Văn Cống, Cát Lái, TP Thủ Đức

  • Hotline: 0935 531 351

  • Xem thông tin: Tổng quan, giá bán The Global City tại đây

giới thiệu tiên phong holdings

5/5 - (5 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!