" " "

Tiến độ The Global City cán mốc 60%, khu nhà phố Soho cất nóc

TIẾN ĐỘ THE GLOBAL CITY CÁN MỐC CON SỐ 60% TOÀN KHU CẤT NÓC, KHU NHÀ PHỐ SOHO SÔI ĐỘNG ĐANG DẦN HÌNH THÀNH

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ hoàn thiện tiện ích xung quanh, Masterise Homes cùng các đối tác quốc tế luôn đẩy mạnh công tác xây dựng phân khu nhà phố SOHO đúng theo tiến độ.
 
Tính đến tháng 5/2023, 60% toàn khu nhà phố SOHO The Global City đã cất nóc, song song đó, công tác xây dựng kết cấu phần thân ở các dãy còn lại cũng đang được thực hiện liên tục như dãy nhà phố Soho thuộc tiểu khu Joie-LK07 và Eten-LK08, LK09 thi công đến tầng 3. 
 
Công tác xây dựng tường gạch vách ngăn và hoàn thiện mặt ngoài được triển khai đồng bộ tại các dãy nhà phố Soho đã cất nóc như tiểu khu Mode-LK01, theo thiết kế của Foster + Partners.
 
Song song với cam kết về tiến độ và chất lượng bàn giao, việc triển khai hợp tác với các thương hiệu F&B trong nước và quốc tế để trở thành khách thuê tại khu nhà phố SOHO The Global City đang được đẩy mạnh, giúp tối ưu giá trị đầu tư cho chủ sở hữu.
 
Cùng xem qua video về những hình ảnh hoàn thiện mới nhất tháng 5 của tiến độ Soho The Global City
 

———–

The Global City Masterise Homes là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế “Downtown City biểu tượng mới TPHCM” do Masterise Group đầu tư phát triển tại phường An Phú, TP Thủ Đức.

  • Khu đô thị The Global City có quy mô 117ha được quy hoạch đồng bộ với 1800 căn nhà phố, biệt thự và hơn 10.000 căn hộ hàng hiệu, cùng với hệ thống tiện ích và công nghệ tiêu chuẩn Quốc Tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 
  • Định hướng phát triển thành trung tâm mới của TPHCM, The Global City là nơi an cư đẳng cấp, điểm đến của hàng loạt thương hiệu Brandname danh tiếng Việt Nam cũng như Thế Giới, Khi đi vào hoạt động toàn bộ thì The Global City sẽ là khu đô thị điểm đến hấp dẫn hàng đầu Châu Á.
  • Xem chi tiết dự án The Global City tại đây

Liên hệ với chúng tôi, Quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ (24/7):

  • Nhận Full hồ sơ dự án, tư vấn giải thích chính sách bán hàng đang áp dụng, rỗ hàng đang mở bán, báo giá chi tiết từ CĐT, đặt hẹn xem nhà mẫu, tư vấn chi tiết sa bàn dự án.

  • Tư vấn pháp lý dự án, phương thức thanh toán, chính sách vay ưu đãi hỗ trợ lãi suất.

  • Đăng ký tham quan nhà mẫu: Quý khách chỉ cần đặt hẹn PKD THE GLOBAL CITY: 0935 531 351

Tiến độ The Global City cán mốc 60%, khu nhà phố Soho cất nóc 2

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!