" " " "

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động

Thời gian tới, khu đô thị Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TP.HCM) sẽ nhộn nhịp hơn khi một số tòa nhà văn phòng và căn hộ, shophouse hoàn thiện.

1. Dự án The Metropole Thủ Thiêm

Nằm ngay dưới chân cầu Ba Son, hai tòa cao ốc văn phòng The Hallmark và The Mett thuộc khu phức hợp The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư Sơn Kim Land dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 6 này, cung cấp gần 100.000 m2 sàn cho thị trường văn phòng tại khu vực Thủ Thiêm.

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 12
Hai tòa cao ốc văn phòng The Hallmark và The Mett

Trong đó, tòa nhà văn phòng The Hallmark có tổng diện tích sàn cho thuê lên đến 68.000 m2, được xếp hạng A+ với chứng chỉ công trình xanh Green Mark (Gold) của Singapore.

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 13
Cao ốc văn phòng The Hallmark

Tương tự, The Mett cũng được xây dựng đạt tiêu chuẩn BCA Green Mark về đánh giá công trình xanh của Singapore. Với 23 tầng và 3 tầng hầm, The Mett cung cấp khoảng 28.000 m2 diện tích sàn cho thuê. Cả hai tòa này đều nằm trong giai đoạn 2 của dự án Metropole – Phân khu The Crest Residence, phân khu này còn có 1 toà căn hộ 30 tầng cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 14
Tòa cao ốc văn phòng The Mett

Giá thuê của hai tòa văn phòng này dao động khoảng 40-50 USD/m2, tùy diện tích, vị trí trong tòa nhà và thời điểm thuê, chưa bao gồm phí dịch vụ. Đây được coi là mức giá thuê cao nhất trong số các dự án văn phòng hiện hữu ở khu vực quận 2 cũ.

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 15
Không gian văn phòng The Hallmark – The Mett

Trước đó, The Metropole còn có phân khu The Galleria Residence gồm 3 tòa tháp 12 tầng đã được bàn giao giữa năm 2021 với 456 căn hộ và 30 căn shophouse.

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 16
The Galleria Residence thuộc khu phức hợp The Metropole Thu Thiem

Đối diện 2 phân khu The Galleria Residence và The Crest Residence là The Opera Residence. Nằm trên lô đất 1,1 ha, phân khu này có quy mô gồm 3 tầng hầm, 5 khối đế và 2 tòa tháp cao 20 tầng, dự kiến cung cấp thêm 646 căn hộ cho khu vực Thủ Thiêm. Hiện The Opera Residence đã được cất nóc. Phía bên dưới hai tòa tháp, công nhân đang dần tháo dàn giáo bao che để lắp hệ thống kính, theo mục tiêu bàn giao vào cuối năm nay.

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 17
The Opera Residence

Xem: Tổng quan, giá bán, chính sách The Metropole Thu Thiem

2. Dự án khu nhà căn hộ Thu Thiem Zeit River

Ở chân cầu Thủ Thiêm 1 hướng về phía Khu đô thị Sala, một dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc là Thu Thiem Zeit River cũng đang được ráo riết xây dựng với tiến độ nhanh chóng và có thể chuẩn bị cất nóc trong năm nay.

Dự án được xây dựng trên lô đất rộng 3,3 ha với nhiều loại hình như căn hộ, officetel, căn trệt thương mại và trung tâm thương mại. Quy mô dự án gồm 2 block căn hộ cao 25-32 tầng với 300 căn hộ hạng sang và 2 dãy thấp tầng (4 tầng).

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 18
Khu căn hộ Thu Thiem Zeit River do GS E&C Hàn Quốc đầu tư. Đang xây dựng, dự kiến bàn giao Q1/2025

Xem: Thông tin chi tiết, chính sách, giá bán Thu Thiem Zeit River

3. Dự án The River Thu Thiem

Đối diện là dự án The River Thủ Thiêm đã được bàn giao cuối năm ngoái. Dự án nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 1, với quy mô gồm 2 tháp 18 tầng và 1 tháp 12 tầng, cung cấp ra thị trường hơn 500 căn hộ.

Giá chuyển nhượng các căn hộ The River Thu Thiem trên thị trường thứ cấp đang dao động quanh mức 120-380 triệu đồng/m2.

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 19
Dự án The River Thu Thiem

Xem: Thông tin dự án The River Thu Thiem

4. Dự án Empire City – Thành phố đế vương

Ở phía bên kia hầm Thủ Thiêm, dự án Empire City cũng đã bàn giao 3 phân khu gồm Linden Residences (MU4), Tilia Residences (MU7) và Cove Residences (MU11). Giá chuyển nhượng căn hộ này trên thị trường đang rơi vào khoảng 100-300 triệu đồng/m2

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 20
Dự án Empire City

Dự án Empire City được liên minh bởi hai chủ đầu tư nước ngoài Keppel Land (Singapore) và Gaw Capital (Hong Kong), đã nộp đủ tiền sử dụng đất từ năm 2017. Tuy nhiên, đến nay, dự án chỉ mới được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 3 trên tổng số 9 lô đất được giao.

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 21

Do vậy, các giai đoạn tiếp theo cũng chưa thể triển khai. Đáng chú ý, điểm nhấn của dự án 14,5 ha này là tòa nhà đa chức năng cao 88 tầng nhưng đến nay vẫn nằm trên giấy.

Tiên Phong Holdings – Chuyên tư vấn, tiếp thị, phân phối các dự án bất động sản cao cấp khu đô thị Thủ Thiêm, Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư nhà phố, biệt thự, căn hộ tại Thủ Thiêm với giá bán tốt nhất.

Hotline: 0935531351

Website: https://tienphongholding.com

Loạt dự án bất động sản hạng sang ở Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động 22

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!