" " " "

The Classia Quận 9: Tổ ấm lý tưởng – Nuôi dưỡng tuổi thơ

Vào cuối tuần qua, sự kiện “Growth With The Classia Quận 9” đã chào đón rất nhiều quý khách và các bạn nhỏ đến chiêm ngưỡng và vui chơi.

Trong khuôn khổ sự kiện, ngoài những hoạt động trải nghiệm không gian sống thanh bình và tinh tế, mọi người còn được thưởng lãm những bức ảnh nghệ thuật, nắm bắt được những khoảnh khắc vui đùa, những nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ tại The Classia Quận 9. Thông qua những hoạt động thú vị này, khách hàng tiềm năng đã cảm nhận rõ nét hơn về một không gian sống hoàn hảo cho trẻ.
the classia quan 9 nha pho biet thu the classia khang dien quan 9
 
– Với hệ tiện ích phong phú, môi trường an toàn và thiên nhiên xanh bao phủ, Nhà phố biệt thự The Classia Quận 9 được xem là  nơi trẻ em sẽ phát triển trọn vẹn yêu thương, nơi ba mẹ nhìn con trưởng thành từng ngày, nơi ông bà vui sống điền viên, ngập tràn thanh âm hạnh phúc.
 
– Từ việc giữ gìn một tuổi thơ trong trẻo cho trẻ, Nhà phố The Classia sở hữu những giá trị mãi sinh sôi, cho các bé một nền tảng để phát triển vững chắc. Đó chính là khởi đầu cho một tương lai tươi sáng và thành công cho các bé sau này.

The Classia (tên cũ: Armena) là dự án biệt thự, nhà phố do chủ đầu tư Khang Điền triển khai tại phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM. Dự án nhà phố The Classia Khang Điền có quy mô 4,3ha, gồm 176 căn nhà phố và biệt thự đơn lập có thiết kế độc đáo đi kèm các tiện ích cao cấp.

The Classia Quận 9: Tổ ấm lý tưởng - Nuôi dưỡng tuổi thơ 1

Rate this post
Rate this post
DMCA.com Protection Status
Tiên Phong Holdings kính chào quý khách, Anh Chị cần tư vấn dự án nào? Vui lòng để lại tên dự án và số điện thoại, NVKD sẽ liên lạc lại hỗ trợ chi tiết cho quý Anh Chị.!